Lễ tổng kết - phát thưởng cho các bé đạt thành tích xuất sắc trong kỳ thi tiếng Anh

Với những tiến bộ của các bé trong quá trình làm quen tiếng Anh tại trường trong một năm học vừa qua. Ngày 19/5/2023, Trường Mầm non Sao Sáng phối hợp với Trung tâm ngoại ngữ New World  long trọng tổ chức “Lễ tổng kết phát thưởng cho các bé đạt thành tích xuất sắc trong kỳ thi Tiếng anh” năm học 2022-2023.

Để chúc mừng sự tiến bộ của các bé, nhà trường phối hợp với Trung tâm ngoại ngữ New World đã khen tặng cho 40 bé có thành tích xuất sắc nhất trong quá trình làm quen tiếng Anh. Đây chính là phần thưởng xứng đáng dành tặng cho sự cố gắng, nỗ lực của các bé trong năm học vừa qua.

Hãy cùng đến với một số hình ảnh trong buổi “Lễ tổng kết và phát thưởng cho các bé đạt thành tích xuất sắc trong kỳ thi Tiếng anh” tại Trường Mầm non Sao Sáng./.